7 bước đơn giản để tránh những sai lầm về chăm sóc da

Bạn có biết rằng các chế độ chăm sóc da phổ biến có thể thực sự làm hỏng da của bạn  gây ra các vấn đề sức khỏe nội bộ?

  1. Nếu bạn có tình trạng viêm da không rõ ràng, hãy thử loại bỏ gluten, sữa, đường và thực phẩm chế biến trong 14 ngày. Sau đó, xem da của bạn. Nếu nó cho thấy thậm chí cải thiện nhẹ, đó là một dấu hiệu tốt một trong những loại thực phẩm này là một vấn đề cho bạn.
  2. Ngoài việc xem các loại thực phẩm kích hoạt phổ biến, tiêu thụ các loại rau giàu chất chống oxy hóa giàu chất hữu cơ và các chất béo chất lượng cao như bơ, ô liu và cá hoang dã có thể giúp làm dịu tình trạng viêm da.
  3. Duy trì nội tiết tố nội tiết tố bằng cách kiểm soát stress, ăn uống cân bằng và giàu dinh dưỡng, và tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra, đảm bảo chuyển hóa hoóc môn khỏe mạnh thông qua các con đường giải độc gan hoạt động tốt để giúp cân bằng kích thích tố.
  4. Cân nhắc sử dụng chất bổ sung đa vitamin / khoáng chất chất lượng cao và các chất bổ sung khác như Omega 3 để lấp đầy bất kỳ khoảng trống dinh dưỡng nào có thể có trong chế độ ăn uống của bạn.
  5. Ăn thực phẩm lên men (như kimchi và dưa cải bắp) và xem xét dùng một chất bổ sung probiotic chất lượng cao để nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột của bạn, do đó, giúp hệ vi sinh vật trên da của bạn.
  6. Tránh các thành phần có tác dụng phá vỡ nội tiết như oxybenzone (được tìm thấy trong hầu hết các loại kem chống nắng), paraben, phthalates, và nước hoa tổng hợp.
  7. Tìm các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên cũng cân bằng độ pH để tăng cường sức khỏe cho làn da. Dòng chăm sóc da của tôi hiện có sẵn.

Tôi cam kết giúp bạn đạt được làn da sáng và sức khỏe rực rỡ. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã thử tất cả những điều này hoặc bị choáng ngợp và muốn được hỗ trợ.

7 bước đơn giản để tránh những sai lầm về chăm sóc da
Rate this post