Dây đai nâng cơ mặt có thực sự tốt như quảng cáo không?

Với sự phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp ngày càng được gia tăng. Dây đai nâng cơ mặt là sản phẩm đang được các chị em truyền tai nhau sử dụng. Để bạn có thêm thông tin về đai nâng cơ mặt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đai nâng cơ mặt.

Dây đai nâng cơ mặt là gì?

Dây đai nâng cơ mặt có thực sự tốt như quảng cáo không?

Hình ảnh đai nâng cơ mặt

Đai nâng cơ mặt là sản phẩm có chứa các chất có tác dụng làm đẹp như collagen, săn chắc cơ được bó sát vào khuôn mặt. Ngoài ra, sản phẩn còn có các dưỡng chất dưỡng da khác nhau để giúp làm sáng và mịn da khi sử dụng.

Đai nâng cơ mặt có tác dụng đến phần da sử dụng để định dạng lại khuôn mặt mà không cần phẫu thuật, không gây đau đơn, dễ dàng sử dụng và có chi phí rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả duy trì lại không được lâu, chỉ là tác động vào phần cơ mềm bên ngoài nên chỉ có thời gian định dạng khoảng 1 -2 ngày. Ngoài ra, việc dùng đai ôm để định dạng có thể làm hằn lên các vết trên da, từ đó dẫn tới việc tạo nếp nhăn cho da.

Dây đai nâng cơ mặt có tốt như quảng cáo

Đai nâng cơ mặt có tốt không?

Đai nâng cơ mặt có tốt không?

Các sản phẩm đai nâng cơ mặt trên thì trường được nhà sản xuất quảng cáo có tác dụng định dạng lại khuôn mặt, trống lão hóa, chảy xệ da và căng cơ. Tuy nhiên, trên thực tế khi sử dụng sản phẩm, khách hàng đều phản hồi lại là không được như quảng cáo, hiệu quả chỉ duy trì trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, trên một số sản phẩm có những tinh chất có thể gây dị ứng cho da mẫn cảm, hoặc gây nóng rát, và có thể gây ù tai nếu đeo trong thời gian dài.

Chị Vũ Thị Nhàn, 29 tuổi, Hà Nội cho biết: “Sau khi sử dụng sản phẩm thì thấy gương mặt có thon gọn hơn trước, da mịn màng hơn nhưng kết quả duy trì không được lâu. Nhưng rất tiện lợi khi nào muốn đi chơi, thì chỉ cần sử dụng là lại có gương mặt đẹp”.

Chị Nguyễn Bình, 32 tuổi, Yên Bái cho biết: “Đai nâng cơ mặt chỉ có tác dụng một thời gian ngắn và khi đeo cũng không được thoải mái cho lắm. Nếu muốn cải thiện rõ nét việc lão hóa da thì nên đến các cơ sở thẩm mỹ sử dụng công nghệ hiện đại.

Cô Phạm Hồng Anh 40 tuổi, Đà Nẵng: “Hôm con gái về chơi có cho tôi sử dụng thử dây đai nâng cơ mặt, tuy nhiên tôi thấy da tôi không có cải thiện gì cho lắm, việc đeo trong thời gian dài khiến tôi thấy khó chịu”.

Như vậy, hiệu quả của dây đai nâng cơ mặt có thể thấy trên những người trẻ tuổi, mức độ tổn thương, chảy xệ da nhẹ. Mong rằng, bạn đã có thêm thông tin về đai nâng cơ mặt đang được chị em truyền tai sử dụng. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm các cách nâng cơ mặt khác để có thể sở hữu làn da căng mịn và đẩy lùi được tình trạng chảy xệ.

Dây đai nâng cơ mặt có thực sự tốt như quảng cáo không?
5 (100%) 1 vote