Gợi ý các màu son Mac cho mẹ làm quà tặng 20-10

Ngày Phụ Nữ Việt Nam đang tới gần, bạn vẫn chưa lựa chọn được quà tặng dành cho mẹ? Hãy tham khảo ngay những thỏi son Mac cho mẹ làm quà tặng ý nghĩa trong dịp này.

Khi lựa chọn son làm quà tặng cho mẹ, bạn nên ưu tiên lựa chọn những dòng son thỏi, son kem và hẹn chế sử dụng son dạ, son chì. Bởi những dòng sản phẩm này chỉ phù hợp với những bạn gái tuổi Teen. Dưới đây là những thỏi son Mac có thiết kế đẹp, sang trọng mà lại có tone màu phù hợp với những phụ nữ ngoài 30.

Son Mac Vegas Volt

Thỏi son Mac này thuộc dòng Amplified có chất son dễ chịu bởi có nhiều dưỡng, giàu độ ẩm. Thỏi son có màu cam đào tươi nhẹ cùng với thiết kế đẹp, sang trọng và chắc chắn. Đây là thỏi son được những phụ nữ ngoài 30 ưa chuộng, có thể sử dụng hàng ngày. Chính vì thế lựa chọn thỏi son Mac cho mẹ là vô cùng thích hợp. Bên cạnh đó, gam màu này không kén da, phù hợp với cả người trang điểm hoặc không trang điểm.

Son Mac Vegas Volt

Son Mac Vegas Volt với màu cam đào nhẹ

Son MAC Chili

Trong nhiều thỏi son với sắc đỏ quen thuôc của nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay thì thỏi son Mac Chili vẫn là sản phẩm gây được nhiều ấn tượng với các chị em. Chili trong tiếng Anh ns có nghĩa là Tương Ớt. Do đó đọc tên của sản phẩm này bạn cũng hình dung được gam màu của nó.

Mac Chili có màu đỏ pha cam và thêm chút sắc nâu. Chính vì vậy màu sắc của thỏi son này có màu đỏ tươi so với MAC Russian Red. Có sự pha trộn của màu nau cho nên khiến thỏi son không quá rực rỡ. Ưu điểm của sản phẩm nàu là khả năng lên màu chuẩn và rất tôn da người dùng.

Son MAC Ruby Woo

Một trong những thỏi son Mac cho mẹ mà chúng tôi giới thiệu là MAC Ruby Woo thuộc dòng Retro Matte với gam màu đỏ cổ điển pha chút hồng tinh tế. Màu son này khiến bạn trở nên quyến rũ và sexy hơn. 

son-mac-ruby-woo

Son MAC Ruby Woo màu đỏ cổ điển

Son có thành phần dưỡng ẩm cho nên không hề bị khô khi sử dụng. Bên cạnh đó còn có độ bám tốt nên có thể giúp bạn ăn uống thoải mái nhất.

Son MAC Diva

Đây là thỏi son đang được rất nhiều chị em phụ nữ ngoài tuổi 30 lựa chọn. Bởi nó sở hữu màu đỏ rượu vang quyến rũ và sexy thu hút người nhìn. Đây là thỏi son có màu đỏ trầm nhất của Mac khi có sự kết hợp giữa màu đỏ rượu vang và một chút sắc tín đã mang tới màu son vô cùng độc đáo.

Trên đây là những gợi ý màu son Mac cho mẹ bạn có thể lựa chọn thỏi son phù hợp nếu muốn tặng quà nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam. 

Gợi ý các màu son Mac cho mẹ làm quà tặng 20-10
Rate this post