Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Hoàng Như, hiện nay tôi đã sinh cháu được 2 tháng rồi, nhưng lại đang gặp phải hiện tượng tóc rụng nhiều. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi làm sao để không bị rụng tóc sau sinh.

Đầu tiên xin được gửi lời chào thân ái đến cho bạn Huỳnh Như, cám ơn câu hỏi làm sao để không bị rụng tóc sau sinh của bạn đã gửi về cho chương trình ngày hôm nay.


Câu hỏi làm sao để không bị rụng tóc sau sinh của bạn sẽ được các bác sĩ trả lời và tư vấn ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin đượcc cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình.
Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh
Để giải quyết vấn đề làm sao để không bị rụng tóc sau sinh trước hết bạn cần phải “nghiêm túc” thực hiện những lưu ý sau:
Nhẹ tay khi gội hay chải tóc. Không nên buộc tóc quá chặt hoặc chải tóc mạnh tay vì như thế, tóc sẽ rụng nhiều.
– Duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bao gồm rau xanh và hoa quả.
– Tập trung vào các hoạt động giúp bạn thư giãn và giảm stress.
– Thêm đồ ăn giàu protein vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
– Uống đủ nước để cơ thể không mất nước.

– Ăn đồ ăn giàu omega3 để có làn da khỏe mạnh và mái tóc óng mượt.
– Tránh để tóc tiếp xúc với nguồn nhiệt cao như là (ép) tóc hay dùng máy sấy. Khi gội đầu, nên để tóc được khô tự nhiên là tốt nhất.
– Vitamin A, B, C có liên quan tới mái tóc khỏe mạnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn cần bổ sung vitamin nếu rụng tóc quá nhiều.
Còn nếu hiện tượng rụng tóc sau sinh của bạn diễn ra quá nhiều. Bạn có thể tham khảo phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào gốc của thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp sử dụng chính tiểu cầu của người sử dụng, qua quá trình phần tách bằng máy li tâm sẽ được đưa ngược lại vùng da dầu bị rụng tóc, cung cấp thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc mọc dày và khoẻ trở lại.

Bạn Hoàng Như thân mến. Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiệu rõ hơn về thắc mắc làm sao để không bị rụng tóc sau sinh của mình.

Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?
Rate this post