Má lúm đồng tiền và những điều bí ẩn của nhân tướng học

Ít ai biết rằng đôi má lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Nhưng chính khiếm khuyết này lại vô tình tạo nên cái duyên ngầm và vẻ đẹp cho người sở hữu.

Vì sao có má lúm đồng tiền?
Theo văn hóa phương Tây:  Má lúm đồng tiền là do Thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ tái sinh ở kiếp khác. Những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào và vô cùng thu hút ánh nhìn.


Theo văn hóa phương Đông: Quan niệm, con người khi chết đi sẽ phải uống 1 loại thuốc tên là Vong Tình Thủy. khi đi qua cửa môn quan để quên đi hết mọi chuyện trong quá khứ để bắt đầu một kiếp sống mới.
Tuy nhiên, vì quá thương nhớ người thương kiếp trước mà phần hồn đã khóc than thảm thiết, van xin Diêm Vương không phải uống loại nước thần này. Động lòng trước tấm lòng thủy chung, son sắc của họ, Diêm Vương đã sai người đánh dấu vào má họ để người nhà có đặc điểm mà nhận dạng kiếp sau.
Và làm má lúm đồng tiền ra đời từ đó với ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn bó, keo sơn của con người, rất phù hợp với văn hóa của người Á Đông.
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

– Ở nữ giới: Người có má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kì may mắn, có trí tuệ hơn người, thông minh, khôn khéo, biết quan sát, đặc biệt ở con gái là sự quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, sở hữu một nét duyên ngầm mà mọi người đều bị thu hút. Ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.


– Ở nam giới: Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự tinh nhanh, họ mang vẻ cuốn hút bẩm sinh với nét tuấn tú, phong độ, tràn đầy sức sống, tạo được sự cuốn hút khá lớn đối với người khác phái và là biểu hiện của con người tinh tế.
Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để giúp cho những ai mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng thì khoa học thẩm mỹ cũng dựa trên nguyên lý này để đưa ra phương pháp tạo má lúm đồng tiền giúp chị em hiện thực hóa sở thích của mình dựa vào sự tác động đến các cơ bám phía dưới cùng vùng da quanh mặt thông qua đường mổ bên trong miệng.
Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công CN tạo má lúm. Với sự ra đời của kỹ thuật này, bất cứ ai cũng có thể sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong thời gian ngắn.

Má lúm đồng tiền và những điều bí ẩn của nhân tướng học
Rate this post