Mỹ phẩm Venesa – Kết tinh từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm

Đôi nét về công ty Venesa

Venesa clinic & spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp ra đời với sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn phụ nữ Việt. Dù chỉ mới ra đời từ tháng 3/2016 nhưng đến nay Venesa đã có 9 cơ sở trải dọc mảnh đất hình chữ S và 25.000 khách hàng tin tưởng và đồng hành. Tất cả các con số trên đã khẳng định được chất lượng và vị thế của Venesa trên thị trường chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

Venesa nhận được sự tin yêu của khách hàng không chỉ bởi dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao, sử dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và tư vấn viên tâm huyết với nghề mà còn một phần rất lớn nhờ bộ sản phẩm mà thương hiệu này sử dụng trong quá trình chăm sóc da.

Điều đó được thể hiện rất rõ qua các giải thưởng mà Venesa spa & clinic đạt được như:

  • Chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017;
  • Vinh danh ‘Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo 2017;
  • Chứng nhận danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.
Venesa clinic & spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Venesa clinic & spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Mỹ phẩm Venesa – Kết tinh từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm

Bộ sản phẩm Venesa Việt Nam sử dụng có nguồn gốc xuất xứ từ Isareal – đất nước nổi tiếng giàu tài nguyên làm đẹp và kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới. Đây là bộ sản phẩm được sản xuất dựa trên phức hợp NIAPEPTYGOLD, được cấp giấy chứng nhận độc quyền về tác dụng ngăn ngừa lão hóa da, giúp làn da căng bóng, trắng mịn.

Tuy nhiên, điểm thu hút nhất của bộ sản phẩm này phải nói đến đó là sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo của các nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm như: Tinh chất hoa anh thảo ( Oenothera) 2 năm tuổi, tinh chất cỏ roi ngựa, tinh chất bơ đậu mỡ, tinh chất cây xô thơm, tinh chất nhân sâm, bùn khoáng biển chết và vàng 24k.

Tinh chất hoa anh thảo 2 năm tuổi

Hoa anh thảo hay còn gọi là dạ anh thảo có tên tiếng anh là Oenothera. Hoa anh thảo là một loại hoa được tìm thấy tại Bắc Mỹ nơi có nguồn khí hậu lạnh quanh năm. Vì chỉ nở vào ban đêm, ban ngày hoa sẽ hướng về phía bóng râm, không bao giờ có thể đối mặt với ánh nắng mặt trời nên loài hoa này mang tên dạ anh thảo.

Trong hoa anh thảo có chứa hàm lượng axcid béo cao, tinh dầu được chiết xuất từ loại hoa này thường được con người sử dụng để bổ sung Vitamin E, omega-6, gamma-linolenic và oleic acid. Đặc biệt gamma-linolenic là loại acid mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được mà cần phải bổ sung từ bên ngoài, chất này có tác dụng cân bằng hocmon sinh sản cho phụ nữ. Chính vì thế, tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng rất tốt đối với làn da, cụ thể:

Hoa anh thảo 2 năm tuổi

Hoa anh thảo 2 năm tuổi

Trị mụn

Các Gamma-Linolenic Acid (GLA) trong tinh dầu hoa anh thảo là loại acid béo, đóng vai trò quan trọng cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được, buộc phải bổ sung từ nhiều nguồn bên ngoài,tác dụng của loại chất này là cân bằng các hormon sinh sản của phụ nữ, giúp duy trì và điều hoà nội tiết tố nữ. Chính vì vậy mà loại dầu này có thể giúp chị em chấm dứt những bệnh lý do sự rối loạn và mất cân bằng do nội tiết gây ra, đặc biệt là mụn nội tiết. Đối với mụn nội tiết, cách tốt nhất để ngăn không cho mụn ngừng mọc lên và không viêm sưng nữa đó là xử lý ngay từ gốc nguyên nhân bên trong (nội tiết) thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm bôi bên ngoài.

Ngăn ngừa lão hóa

Omega-6 trong EPO là một loại acid béo có tác dụng chống oxi hóa cực mạnh, giúp ngăn ngừa lão hóa da và làm chậm quá trình lão hóa ở các tế bào da.

Làm dịu làn da nhạy cảm

1 điểm mà Moon muốn nhấn mạnh là Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil là loại dầu thực vật không có mùi thơm do đó rất có lợi cho da, sử dụng tốt cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm dễ kích ứng. Sử dụng dầu hoa Anh Thảo cũng làm mềm da và làm dịu da đáng kể, cho bề mặt da mềm mại rất thích.

Ngoài ra, EFAs (essential fatty acids) của dầu giúp những người đang mắc bệnh viêm đỏ da giảm viêm nhanh chóng, hiểu quả đồng thời kiểm soát sử dụng tế bào của các chất dinh dưỡng và sản xuất prostaglandin, kích thích sự co bóp của mạch máu.

Tinh chất cỏ roi ngựa

Cỏ roi ngựa có tên khoa học là Verbena ofcinalis , thuộc họ cỏ roi ngựa Verbenaceae. Cây mã tiên thảo là một cây thuốc quý, là cây loại cỏ nhỏ, sống dai, cao từ 10 cm đến 1 m, thân có 4 cạnh. Lá mọc đối, dài 2cm -8 cm, rộng 1cm -4 cm, chia thùy hình lông chim, có răng, cuống lá rất ngắn hoặc không có. Hoa mọc thành bông ở ngọn, hoa nhỏ màu xanh, lưỡng tính, không đều. Cỏ roi ngựa thường ra hoa vào mùa xuân đến mùa thu hàng năm.

Loài hoa này phổ biến ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Ở Việt Nam, cây mọc ven đường ở gần rừng hay làng bản vùng núi từ Lạng Sơn, Bắc Thái vào tới Lâm Ðồng

Tinh chất cỏ roi ngựa được biết tới nhờ khả năng giảm sưng viêm da, giải độc cơ thể hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

Cỏ roi ngựa

Cỏ roi ngựa giúp giảm sưng viêm da, giải độc cơ thể

Tinh chất bơ đậu mỡ

Bơ đậu mỡ, hay thường được gọi là shea butter, là một loại bơ chiết xuất từ loại cây đặc biệt chỉ mọc nhiều ở các nước châu Phi. Tác dụng của tinh chất bơ đậu mỡ đối với làm đẹp bao gồm:

Chống nắng

Tinh chất bơ đậu  mỡ có độ SPF 6 nên chỉ có khả năng chống nắng nhẹ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dưới 15 phút thì hoàn toàn có thể sử dụng chúng.

Cấp ẩm, làm dịu da

Trong bơ hạt mỡ có nhiều thành phần dưỡng ẩm dịu nhẹ nên có khả năng làm lành da bị thương tổn, nên chỉ cần thoa một lớp mỏng lên vùng da bị cháy nắng là bạn đã thấy dễ chịu rất nhanh.

Trị mụn

Trong tinh dầu bơ đậu mỡ có chứa vitamin A, giúp cải thiện tình trạng da bị mụn. Sau khi rửa mặt, bạn chỉ cần thoa một lớp bơ hạt mỡ lên khắp mặt, vừa giúp dưỡng ẩm, vừa giúp trị mụn, bạn vừa tiết kiệm được thời gian thoa kem dưỡng ẩm, vừa không cần dùng thêm thuốc trị mụn. Đây là một đặc tính khiến nhiều loại thuốc trị mụn khác phải ghen tỵ với bơ hạt mỡ, vì thông thường thì kem trị mụn sẽ khiến da bị khô.

Ngăn ngừa lão hóa da

Thành phần của tinh chất bơ đậu mỡ có thành phần dưỡng chất và vitamin phong phú nên chúng có tác dụng thần kỳ trong việc khắc phục làn da khô, thiếu chất, lão hóa.

Bơ đậu mỡ

Bơ đậu mỡ giúp khắc phục làn da khô

Tinh chất cây xô thơm

Cây xô thơm không chỉ được sử dụng để điều trị rối loạn dạ dày – ruột và bệnh thận mà còn có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc da.

Cây xô thơm

Cây xô thơm

Tinh chất nhân sâm

Về phương diện làm đẹp, tinh chất nhân sâm mang đến cho người dúng những lợi ích rất thiết thực như hạn chế và đẩy lùi lão hóa , xua tan nám ,tàn nhang giúp cho phụ nữ có một làn da trẻ trung và tươi sáng nhờ thành phần cao saponin.

Nhân sâm

Nhân sâm rất tốt cho sức khỏe và làn da

Vàng 24k

Vàng nano 24K có trong bộ mỹ phẩm Deaura là loai vàng nguyên chất và có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/300 tế bào máu, giúp thấm sâu vào dưới lớp hạ bì da, giúp kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin tự nhiên trên da, đặc trị lão hóa da và chống các nếp nhăn hiệu quả.

Vàng nano 24K

Vàng nano 24K chống lão hóa da

Bùn khoáng biển chết

Bùn khoáng biển chết: Bùn khoáng biển chết là một trong những dưỡng chất thiên nhiên đặc biệt quý hiếm. Không giống như các loại bùn khoáng khác, bùn khoáng biển chết chứa tổng cộng 21 loại khoáng chất, trong đó có tới 12 loại khoáng chất không thể tìm được ở các biển hay đại dương khác. Các khoáng chất có trong bùn khoáng có tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất của tế bào, bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại và cải thiện cấu trúc làn da.

Bùn khoáng biển chết

Bùn khoáng biển chết giúp tăng cường trao đổi chất

Chính sự kết hợp hài hòa của các thành phần làm đẹp từ thiên nhiên cùng quá trình nghiên cứu nghiêm túc đã tạo nên bộ sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa hoàn hảo mà Venesa sử dụng. Đây chính là lý do rất nhiều phụ nữ tìm đến với Venesa để tìm lại vẻ đẹp thanh xuân cho chính mình. Hãy để Venesa đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục sắc đẹp và sự tự tin.

Mỹ phẩm Venesa – Kết tinh từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm
4.5 (90.67%) 15 votes

5 Comments
  1. Phương Thảo 11/06/2018 Reply
  2. Thùy Dung 11/06/2018 Reply
  3. Mỹ Phạm 11/06/2018 Reply
  4. Hà My 11/06/2018 Reply
  5. Nhung Trần 11/06/2018 Reply

Bình luận