Những kiểu tóc đẹp nhất dành cho chị em có mái tóc mỏng

Một mái tóc dày dặn, suôn mượt, bồng bềnh là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó, nếu bạn không may sở hữu mái tóc mỏng thường hay tự ti, mặc cảm về hình ảnh của mình. Những kiểu tóc đẹp nhất chỉ dành cho mái tóc mỏng dưới đây sẽ giúp các nàng tự tin hơn về mái tóc của mình.


1. Kiểu tóc bob – sự lựa chọn hoàn hảo cho tóc mỏng
Tóc bob chưa bao giờ lỗi mốt và việc lựa chọn kiểu tóc này hoàn toàn chính xác cho những bạn gái tóc thưa. Cho dù bạn để kiểu tóc xoăn lọn hay ép thẳng, ngắn hay dài cũng tạo nên sự trẻ trung, năng động và đặc biệt giúp mái tóc bồng bềnh hết cảm giác lưa thưa. Kiểu tóc bob hiện đang được các quý cô Hàn Quốc vô cùng yêu thích bởi vẻ thanh lịch và hiện đại.

2. Tóc xoăn retro
Xoăn retro là một kiểu tóc mới được ưa chuộng tại Hàn Quốc trong năm 2014 và đang có xu hướng lên ngôi trong những năm sắp tới. Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp với gợn sóng mềm mại cùng với mái chéo sẽ giúp cho những nàng có mái tóc thưa sở hữu được độ dày như mong muốn. Bạn cũng không nên đánh giá tóc retro theo hướng cổ điển bởi vì ngày nay mái tóc này đã được biến tấu đi rất nhiều và thổi hồn theo style Hàn Quốc trẻ trung, hiện đại.


3. Tóc duỗi cụp
Nếu bạn đã thử tóc xoăn mà không thấy hợp thì kiểu tóc duỗi cụp hiện đại chính là lựa chọn lí tưởng. Kiểu tóc này không ép thẳng tưng ốp vào da đầu dễ làm cho tóc mỏng càng trông mỏng hơn, chỉ cần cụp phần duôi lại một chút rồi nhẹ nhàng ôm sát lấy gương mặt sẽ “hô biến” mái tóc trở nên dày dặn. Mái tóc duỗi cụp tạo ra sự trẻ trung, mới lạ, toát lên nét duyên dáng của người con gái.

4. Tạo kiểu tóc xoăn xù tự nhiên
Những sợi tóc được đánh xù một cách tự nhiên sẽ giúp bạn che đi tóc mỏng vô cùng hiệu quả. Kiểu tóc này còn phù hợp với nhiều khuôn mặt như mặt tròn, nhỏ, trái xoan và giúp chủ nhân của nó trông đáng yêu giống như một nàng công chúa thực sự.

Gợi ý nhỏ: Nếu bạn muốn tạo ra mái tóc dày, đáng yêu thì có thể làm xoăn từ gốc tới ngọn, để mái chéo, mái bằng hoặc không mái buộc giữa hất ra phía sau.

Những kiểu tóc đẹp nhất dành cho chị em có mái tóc mỏng
Rate this post