Những loại vitamin ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Thiếu vitamin là nguyên nhân chủ yếu khiến tóc của bạn bị xơ rối, gãy rụng. Hãy bổ sung những loại vitamin dưới đây để ngăn ngừa rụng tóc bạn nhé.

Những loại vitamin dưới đây có nhiều trong cách loại thực phẩm gần gũi với chúng ta hàng ngày, hãy bổ sung những loại thực phẩm cần thiết để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mái tóc chắc khỏe, đồng thời ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả bạn nhé.


Vitamin A
Thiếu vitamin A là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tóc rụng phổ biến. Vậy nên bạn hãy bổ sung thường xuyên các loại thực phẩm giàu vitamin A như đu đủ, cà rốt, bí ngô…các loại thực phẩm có màu đỏ các bạn nhé.
Biontin

Biontin là một loại vitamin nhóm B có nhiều trong cách loại rau xanh. Chúng là nguồn dinh dưỡng cần thiết để duy trì một mái tóc khỏe mạnh. Thiếu biotin có thể dẫn tới tình trạng tóc rụng, gãy và đặc biệt là trong những ngày khô hanh, se lạnh này.
Axit Folic


Axit Folic cần thiết cho một sức khỏe tốt, rất tốt cho phụ nữ mang thai đồng thời cũng rất tốt cho mái tóc chắc khỏe. Axit Folic có nhiều trong các loại trái cây nhơ bơ, dừa…
Vitamin C
Vitamin C có nhiều trong các loại quả như cà chua, chanh, cam…giúp chống loại các gốc tự do, làm mượt và bảo vệ mái tóc của bạn trước những tác động từ bên ngoài. Thiếu vitamin C cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng tóc gãy rụng. Vậy nên đừng quên bổ sung những loại thực phẩm giàu vitamin C để mái tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc nhé.

Vitamin E
Vitamin E giúp mái tóc chắc khỏe, mềm mại, giúp tế bào da đầu được tươi trẻ hạn chế được việc hình thành gàu. Hãy bổ sung các loại thực phẩm cần thiết để cung cấp lượng vitamin E cần thiết cho mái tóc nhé.
Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những loại vitamin ngăn ngừa rụng tóc vô cùng hiệu quả trên!

Những loại vitamin ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả
Rate this post