Quan niệm sai lầm khi điều trị vết thâm

Vết thâm là những di chứng nặng nề do mụn để lại. Vì gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho nên nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Tìm ra cách điều trị vết thâm hiệu quả là việc nhiều người mong muốn nhưng nhiều khi vì quá nôn nóng mà nhiều người đã gặp phải nhiều quan niệm sai lầm.

Vết thâm rất dễ trị

Nhiều người quan niệm rằng trị mụn mới khó còn điều trị vết thâm ư? dễ như ăn kẹo. Thậm chí có người còn quan niệm rằng vết thâm không cần phải chữa trị bởi nó sẽ tự hết dần theo thời gian. Đây là một quan niệm hết sức vớ vẩn. Vết thâm sau mụn hay còn gọi là sẹo mụn còn cứng đầu hơn mụn rất nhiều. Và theo đánh giá của những người da bị mụn, vết thâm mới thực sự là ám ảnh với họ. Những vết thâm trên mặt không những khiến khuôn mặt của họ mất thẩm mỹ, da xỉn màu, kém tươi tắn mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý khi giao tiếp. Đặc biệt, vết thâm càng mới thì việc điều trị càng dễ dàng hơn, càng để lâu, vết thâm càng ăn sâu vào sâu bên trong rất khó điều trị.

Có thể trị sạch vết thâm bằng các phương pháp tự nhiên

Không phủ nhận những phương pháp làm đẹp lưu truyền trong dân gian mang lại hiệu quả cao nhưng với vết thâm – 1 tính trạng về da khá phức tạp, những phương pháp tự nhiên gần như không có tác dụng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn trị sạch vết thâm phải phá vỡ liên kết các sợ cơ tối màu, bào mòn chúng, đồng thời tái tạo lại tế bào da. Với những tiêu chí như này, những phương pháp từ tự nhiên không thể đáp ứng được. Đó chính là lý do bạn nên từ bỏ ý định có thể chữa trị vết thâm nhờ những phương pháp đơn giản của tự nhiên.

Không phủ nhận những phương pháp làm đẹp tự nhiên

Không phủ nhận những phương pháp làm đẹp tự nhiên

Trị vết thâm từ những sản phẩm dưỡng da

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kem dưỡng da được quảng cáo là chứa thành phần vitamin A, C, E giúp làm mờ những vết thâm nám hiệu quả. Những quảng cáo có cánh như thế này khiến cho nhiều người ảo tưởng, tin vào những lời quảng cáo đó và sử dụng chúng với hi vọng có thể điều trị vết thâm nhanh chóng. Nhưng bạn thử nghĩ mà xem, nếu có thể vừa trị vết thâm hiệu quả, vừa làm trắng da chỉ với vài chục ngàn đồng bạn có cảm thấy vô lý không? Đó là chưa kể những loại mỹ phẩm nhanh thường khiến da bị bào mòn nhanh do chứa những hóa chất độc hại cho da. Hãy tỉnh táo đừng để “tiền mất tật mang” vì những lời quảng cáo có cánh.

Hãy tỉnh táo trước những quảng cáo mà kem trị thâm mang lại.

Hãy tỉnh táo trước những quảng cáo mà kem trị thâm mang lại.

Không có phương pháp trị vết thâm tận gốc

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, không có vấn đề về da nào lại không thể khắc phục. Ngay đến cả những vết thâm lâu năm cứng đầu nhất cũng có thể khắc phục. Sự ra đời của công nghệ Peeling chính là minh chứng cho nhận định trên.

Peeling là sự kết hợp hoàn hảo của 2 công nghệ: tinh chất I Peel và công nghệ ánh sáng Led.. Ánh sáng Led: Với tính chất tập trung cao, ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng điều trị,  kích thích tăng sinh chuỗi collagen, tái tạo tế bào mới, giúp  điều trị vết thâm hiệu quả.

Xem thêm: Kem trị sẹo thâm Decumar có tốt không? Giá bao nhiêu?

Quan niệm sai lầm khi điều trị vết thâm
5 (100%) 1 vote