Thực đơn giảm cân Military Diet hiệu quả trong 7 ngày

Chế độ giảm cân quân đội Military Diet đang nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người sử dụng, nó cho trải nghiệm như đang trong quân đội. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số thực đơn giảm cân Military Diet đang được nhiều người sử dụng.

Thực đơn giảm cân Military Diet là gì?

Đây là chế độ ăn giảm cân được sử dụng trong quân đội để bảo đảm sự nhạy bén của cơ thể các quân nhân. Chế độ ăn này áp dụng kế hoạch ăn 3 ngày trong tuần sau đó nghỉ 4 ngày. Những ngày ăn kiêng sẽ sử dụng thực phẩm chứ hàm lượng calo thấp, lượng calor dung nạp vào trong cơ thể chỉ khoảng 1,1000 – 1,400 calor mỗi ngày. Ngày còn lại ăn thực phẩm lành mạnh để duy trì hiệu quả và tiếp tục luân phiên 3 ngày calor thấp ở chu kỳ tiếp theo.

thuc-don-giam-can-military-diet-hieu-qua-trong-7-ngay_1

Thực đơn giảm cân Military Diet

Việc áp dụng thời gian sử dụng chế độ ăn Military Diet tùy thuộc vào cơ địa, cân nặng và tiêu chuẩn mỗi người. Tuy nhiên cần lưu ý khi thực hiện phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ thì mới nhanh có kết quả.

Ngoài việc ăn Military Diet bạn nên kết hợp vận động thể dục thể thao tại nhà hoặc các phòng tập để tăng cường việc đốt cháy mỡ thừa, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Thực đơn giảm cân Military Diet

Sau đây là thực đơn giảm cân Military Diet gợi ý dành cho bạn. Lưu ý, nếu bạn là người huyết áp thấp thì không nên sử dụng, uống tối thiểu 2l nước/ ngày.

Ngày thứ 1:

Bữa sáng: 1 lát bánh mỳ đen phết bơ đậu phộng, 1 quả cam, 1 ly trà xanh

Bữa trưa: 2 lát bánh mỳ kẹp cá ngừ, 1 đĩa rau chân vịt, 1 ly nước ép cà rốt

Bữa tối: 100gr thịt, 1 đĩa đậu cô ve, 1 quả táo

Ngày thứ 2:

Bữa sáng: 2 quả trứng, 1 quả chuối và 1 ly caffee

Bữa trưa: 100gr cá ngừ, 2 muỗng yến mạch, 1 ly trà đá, 1 quả táo

Bữa tối: 100 gr thịt, 1 đĩa rau súp lơ, 1 cốc nước ép cà rốt

Ngày thứ 3:

Bữa sáng: 2 miếng báng quy, 1 miếng phô mai, 1 quả táo, 1 ly trà 

Bữa trưa: 2 lát bánh mỳ, 1 quả trứng, 1 đĩa salad cà chua, 1 ly trà

Bữa tối: 100gr thịt, 1 đĩa rau cải, 1 quả chuối.

Sau khi áp dụng 3 ngày ăn theo chế độ Military Diet, các ngày tiếp theo bạn ăn uống bình thường nhưng khuyến khích ăn đồ ăn hỗ trợ cho việc giảm cân. Khẩu phần ăn dung nạp calor vào người khuyến nghị không nên vượt quá 1.500 calor. Bạn có thể tự xây dựng thực đơn dựa trên điều kiện sinh hoạt thực tế của mình.

Trên đây là thực đơn giảm cân Military Diet đang được áp dụng nhiều, chúc bạn bạn sẽ sớm có được vóc dáng như mong muốn.

Thực đơn giảm cân Military Diet hiệu quả trong 7 ngày
Rate this post